Chấn Tâm Hộ Thần Đan mua ở đâu giá bao nhiêu tiền?

Xin chào. Tôi có thắc mắc muốn được giải đáp. Mẹ tôi năm nay 53 tuổi, và bị tai biến đã gần 5 tháng nay, đã được nằm viện về nhà gần được 2 tháng. Hiện tại mẹ đi lại rất khó khăn, trí nhớ kém và giao tiếp khó khăn.

Tôi đã tìm hiểu rất nhiều bài thuốc điều trị và phục hồi sau tai biến đột quỵ. Duy chỉ có bài thuốc Chấn Tâm Hộ Thần Đan là tôi thấy ấn tượng hơn cả. Qua tìm hiểu và tham khảo nhiều nguồn tôi cũng thấy thuốc có tác dụng khá khả quan. Nay tôi muốn mua sản phẩm này cho bố sử dụng thì tôi có thể mua ở đâu?

Tôi xin cảm ơn!

Trả Lời

Chào bạn, sản phẩm Chấn Tâm Hộ Thần Đan là một trong số ít các sản phẩm thuốc điều trị và phục hồi sau tai biến đột quỵ hiện nay. So với các sản phẩm hỗ trợ điều trị như thực phẩm chức năng, thì Chấn Tâm Hộ Thần Đan mang lại tác dụng khả quan hơn rất nhiều.

Sử dụng Chấn Tâm Hộ Thần Đan để giảm các yếu tố tai biến, đột quỵ

Sử dụng Chấn Tâm Hộ Thần Đan để giảm các yếu tố tai biến, đột quỵ

Chấn Tâm Hộ Thần Đan được nghiên cứu, bào chế và phân phối bởi Thuốc Nam Chấn Mộc Viên – chuyên sưu tầm, kế thừa, nghiên cứu và phát triển chuyên sâu các bài thuốc  nổi tiếng trong lĩnh vực Đông y nói chung và Nam dược nói riêng.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm Chấn Tâm Hộ Thần Đan theo liên hệ sau đây:

Hotline: 0978 348 986
Web: chantamhothandan.com

Bệnh nhân ở xa đều được miễn phí giao hàng trong nước, giao hàng theo hình thức COD (giao hàng thanh toán tại nhà) để đảm bảo lợi ích và sự tin cậy cao nhất cho khách hàng.

Rất mong bố của bạn sớm khỏe mạnh với bài thuốc Chấn Tâm Hộ Thần Đan!

 

11 Comments

 1. minh anh

  thưa bác sĩ, tôi muốn hỏi tôi bị đau nwuar đầu mấy năm nay rồi, thời gian gần đây di chứng làm điếc nhẹ tai trái. thi thoảng bị ù tai, mất ngủ làm người mệt mỏi hay bị tụt huyết áp nên rất lo việc tai biến. TÔi dùng thuốc này có được không

 2. Đinh tiến đạt

  Tôi vừa dùng xong thuốc tây giờ có sử dụng được thuốc này không

 3. hương lan

  Xin hjoi thuốc này có bán ở phía nam không.tui ở đồng nai, chị gái tôi ở phú thọ có bảo mua thuốc này dùng hiệu quả lắm.nhưng mua như thế nao dc.ở hiệu thuốc có bán không.

 4. vũ huy anh

  Nhà thuốc có cam kết chữa khỏi hẳn không

 5. phùng quang chung

  Thấy bảo thuốc đông y còn phụ thuộc vào cơ địa bạn, bố tôi dùng thì thấy nhiều triệu chứng mệt mỏi, tê liệt đã đỡ rồi còn khỏi hẳn thì vẫn đang dùng tiếp. Mong là khỏi hoàn toàn

  • dương hiền

   giá thuốc là bao nhiêu cho một lọ thế, thười gian điều trị là bao lâu?

 6. Đoàn Liệu

  Xin hỏi nếu tôi tới nhà thuốc ở phú thọ thì có phải hẹn trước với không? Tôi phải đi làm từ t2-t7 nên chủ nhật mới được nghỉ, mà tôi lại ở trên hòa bình. tôi có phải đặt lịch trước k

  • Đỗ chung

   Số điện thoại: 0978 348 986 ở trên bạn hỏi xem. hôm trước nhà gần tôi đến rồi. họ bấm huyệt luôn cho

 7. Khương Tiến

  thuốc dùng cho đối tượng nào thế. Tôi bị tai biến 2 lần rồi bị méo miệng và tê liệt rồi thì có dùng được không

Bình luận

Địa chỉ email được bảo mật


G

Gọi 0849304391