BÀI THUỐC NAM CHỮA BỆNH SỎI THẬN – SỎI GAN – SỎI MẬT

Bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận là phương thuốc nam gia truyền điều trị bệnh sỏi thận. Bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận được bào chế theo công thức gia truyền dân tộc Tày được lưu truyền qua nhiều thế hệ làm nghề thuốc nam chữa bệnh sỏi thận của cơ sở thuốc nam Chấn Mộc Viên. Bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận được bào chế từ những cây thuốc nam đặc trị bệnh sỏi thận, kết hợp với những loại thảo dược thiên nhiên giúp đánh tan sỏi trong thận, đào thải sỏi thận ra khỏi cơ thể. Ngoài việc loại bỏ sỏi thận ra khỏi cơ thể, bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận cũng giúp bệnh nhân sỏi thận phục hồi sinh lực và ngăn ngừa bệnh sỏi thận tái phát trở lại.

bài thuốc nam chữa sỏi thận - sỏi gan - sỏi mật

BÀI THUỐC NAM CHỮA BỆNH SỎI THẬN

Với những cây thuốc nam quý như: Bạch thược, Đại hoàng, Sinh khương… được kết hợp với nhau theo công thức bí truyền của cơ sở thuốc nam Chấn Mộc Viên, bổ sung thêm những loại thảo dược thiên nhiên được khai thác từ những vùng núi hoang sơ giúp điều trị dứt điểm bệnh sỏi thận. 100% có nguồn gốc từ thiên nhiên, bào chế, sơ chế theo công thức gia truyền, bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận mang lại những hiệu quả vượt xa sự mong đợi của bệnh nhân bị sỏi thận. Không chứa chất bảo quản, độc tố, hóa chất, bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận an toàn và dùng được cho nhiều đối tượng bệnh nhân gặp những loại bệnh khác như đau dạ dày, tiểu đường hay huyết áp không ổn định.

Bệnh sỏi thận ngày càng trở nên phổ biến do lối sống, chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt không lành mạnh gây nên. Bệnh sỏi thận hình thành và di chuyển ở bất cứ vị trí nào trên đường đi của nước tiểu được gọi là sỏi thận, sỏi niệu quản hay sỏi bàng quang. Bệnh sỏi thận là sự lắng đọng những chất đáng lẽ phải được hòa tan trong nước tiểu và đào thải ra khỏi cơ thể qua đường tiết niệu. Tuy nhiên, vì một lý do nào, những chất này kết tinh, lắng đọng lại và tạo sỏi trong thận. Tùy vào từng trường hợp cụ thể của mỗi bệnh nhân sỏi thận mà sỏi thận có kích thước khác nhau. Bệnh sỏi thận trong quá trình hình thành không gây ra các triệu chứng rõ rang nên người bị bệnh sỏi thận thường không biết. Bệnh nhân bị sỏi thận chỉ biết khi sỏi thận gây ra tình trạng đau đớn, đi tiểu nhiều mới phát hiện ra. Uống thiếu nước, thói quen làm việc và sinh hoạt, ngồi nhiều, chế độ ăn uống, bổ sung quá nhiều canxi là những nguy cơ tiềm ẩn gây nên bệnh sỏi thận.

Bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận được bào chế theo công thức bí truyền và phương pháp bào chế thuốc độc đáo của cơ sở thuốc nam Chấn Mộc Viên giúp điều trị dứt điểm bệnh sỏi thận với các loại sỏi có kích thước khác nhau. Tùy vào tình trạng bệnh sỏi của mỗi bệnh nhân, bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận sẽ được bổ sung thêm một số vị thuốc nam giúp bài thuốc phù hợp tối ưu nhất đối với từng bệnh nhân bị bệnh sỏi thận. Quá trình khai thác những vị thuốc nam dành cho việc bào chế bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận được thực hiện theo phương pháp gia truyền của người dân tộc Tày nhằm đảm bảo hiệu quả của mỗi vị thuốc nam, phát huy tối ưu khả năng điều trị bệnh sỏi thận. Phương pháp sơ chế nguyên liệu, chế biến, sao tẩm của bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận cũng được thực hiện bởi những bác sĩ Đông Y có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu điều trị bệnh sỏi thận của bệnh nhân.

Bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận có những ưu điểm vượt trội so với phương pháp điều trị bệnh sỏi thận bằng phẫu thuật, nội soi, tán sỏi. Bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận không gây đau đớn, không cần phẫu thuật, loại bỏ hoàn toàn những lo ngại đối với sức khỏe so với phương pháp điều trị bệnh sỏi thận bằng Tây Y. Bệnh nhân điều trị bệnh sỏi thận bằng bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận không cần thời gian nằm viện, không cần nghĩ dưỡng bệnh, bệnh nhân vẫn duy trì công việc và sinh hoạt hàng ngày một cách bình thường. Điều vô cùng quan trọng trong việc điều trị bệnh sỏi thận đó là: điều trị dứt điểm, đào thải 100% sỏi ra khỏi cơ thể và bệnh sỏi thận không tái phát. Với công thức bí truyền của cơ sở thuốc nam Chấn Mộc Viên, bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận giúp ngăn ngừa sỏi thận hình thành trở lại một cách hiệu quả giúp bệnh nhân bị bệnh sỏi thận hoàn toàn yên tâm sau thời gian dùng thuốc.

Kết quả của bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận

– Giảm thiểu và điều trị dứt điểm các cơn đau dữ dội, đau niệu quản, đau lan dọc theo đường đi của niệu quản xuống phía gò mu, đau hông, đau lưng.
– Điều trị dứt điểm tình trạng đau âm ỉ đối với những trường hợp sỏi thận có kích thước vừa
– Điều trị dứt điểm tình trạng đái máu,
– Giảm thiểu trình trạng đái buốt, đái rắt, đái mủ
– Giúp bệnh nhân hết sốt cao, rét run
– Giải quyết tình trạng tắc nghẽn đường tiết niệu

Cách sử dụng bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận

Bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận được bào chế thành liều dùng. Bệnh nhân sử dụng thuốc theo dạng viên thuốc cô đặc và sắc thành nước uống. Cho thuốc vào ấm đun sôi, để nhỏ lửa 15- 20 phút. Rót vào phích uống thay nước hàng ngày.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận

Tôi đi đã chụp X-quang, kích thước sỏi khá lớn và được chỉ định phẫu thuật, tôi có thể dùng bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận được không?

Có. Đối với những trường hợp bệnh nhân sỏi thận có kích thước sỏi lớn, bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận sẽ bào mòn sỏi và dần dần loại bỏ 100% sỏi ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên với những trường hợp sỏi có kích thước lớn, thời gian cho liệu trình điều trị bằng bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận sẽ kéo dài hơn. Với nguyên lý bào mòn sỏi, bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận không gây dãn thận và không gây đau đớn cho người bệnh.

Tôi bị bệnh đau dạ dày, tôi có thể dùng bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận được không?

Có. Bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, và dùng an toàn cho người bị bệnh đau dạ dày.

Tôi bị bệnh tiểu đường tuýp 1, tôi có thể dùng bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận không?

Có. Bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận không chứa đường, muối, không chứa hóa chất, được bào chế từ thảo dược không gây ảnh hưởng đến các cơ chế khác của cơ thể. Bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 có thể dùng bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận bình thường tuy nhiên phải tuân theo một số nguyên tắc của bác sĩ trong quá trình điều trị sỏi thận.

Bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận có dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú không?

Bài thuốc nam chữa bệnh sỏi thận là an toàn và dùng được cho phụ nữa mang thai và cho con bú. Tuy nhiên, trong quá trình mang thai và cho con bú, cơ thể người phụ nữ có sự thay đổi về nội tiết tố. Bệnh nhân nên thảm khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 

Bình luận

Địa chỉ email được bảo mật


G

Gọi 0849304391