Giới thiệu Thuốc nam Gia truyền Chấn Mộc Viên

Chấn Mộc viên là cơ sở thuốc nam gia truyền chuyên khám và chữa bệnh bằng thuốc nam, châm cứu, bấm huyệt, tác động cột sống theo phương pháp cổ truyền mang lại hiệu quả cao và đã chữa khỏi cho nhiều người ở mọi miền tổ quốc, các bài thuốc nam chữa dứt điểm các bệnh, bồi bổ sức khỏe giúp bệnh nhận loại bỏ những khó khăn, trở ngại do bệnh tận gây ra. Chấn Mộc Viên đã giúp nhiều người khỏi bệnh. Nhiều bệnh nhân đã từng chữa trị bệnh tại nhiều bệnh viện, nhiều cơ sở thuốc nam khác nhau trong cả nước nhưng tình trang bệnh không thuyên giảm, kết quả không như mong muốn và bệnh tình tái phát trở lại, khi bệnh nhân sử dụng thuốc nam của Chấn Mộc Viên đều hài lòng với kết quả mà những bài thuốc nam của Chấn Mộc Viên mang lại.

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁCH BIỆT CỦA CHẤN MỘC VIÊN?

Công thức gia truyền:

Với hơn 26 đời làm thuốc gia truyền, bào chế các bài thuốc nam, cơ sở thuốc nam Chấn Mộc Viên áp dụng những công thức bào chế thuốc gia truyền của người dân tộc Tày được lưu truyền và phát triển qua nhiều thế hệ làm nghề thuốc nam. Đúc kết từ những kiến thức Đông Y, kết hợp với công thức gia truyền, những phương pháp bào chế thuốc dân gian, Chấn Mộc Viên áp dụng những tinh hoa cổ truyền vào những bài thuốc nam giúp những bài thuốc nam của chúng tôi luôn mang lại những hiệu quả vượt ra khỏi sự mong đợi của bệnh nhân.

Sự đa dạng của các bài thuốc:

Chấn Mộc Viên hiện đang cung cấp cho bệnh nhân nhiều bài thuốc nam gia truyền điều trị bệnh khác nhau, từ những loại bệnh thuông thường cho tới những loại bệnh nan y, hiểm nghèo mà Tây Y không thể điều chị dứt điểm. Những bài thuốc nam gia truyền chữa bệnh sỏi thận, sỏi mật, sỏi trong gan, thuốc nam điều trị bệnh tiểu đường, bệnh Gút, bệnh thoái hớp khớp xương, bệnh viêm loét dạ dày, thuốc nam điều chị bệnh trĩ, chữa bệnh yếu sinh lý… làm nên thương hiệu của Chấn Mộc Viên và được bệnh nhân tuyệt đối tin tưởng về chất lượng và hiệu quả.

Nguồn gốc thảo dược:

Những bài thuốc nam của Chấn Mộc Viên có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên và các loại cây thuốc nam quý hiếm. Các loại thảo dược thường được khai thác từ những vùng núi hoang sơ, không chứa độc tố, hóa chất, chất bảo quản giúp cho các bài thuốc của Chấn Mộc Viên không gây tác dụng phụ và thích hợp cho nhiều đối tượng bệnh nhân. Thuốc nam của cơ sở thuốc nam Chấn Mộc Viên dùng được cho những bệnh nhân được chỉ định không sử dụng các loại tân dược như bệnh nhân tiểu đường, người có tiền sử bệnh tim mạch, bệnh đau dạ dày…

Bào chế theo phương pháp cổ truyền:

Các bài thuốc nam của Chấn Mộc Viên đều được áp dụng theo công thức bí truyền và bào chế theo phương pháp cổ truyền nhằm phát huy tối đa hiệu quả trong điều trị bệnh. Tất cả các loại thảo dược đều được thu hái theo đúng phương pháp gia truyền vào những mùa nhất định, ngày giờ thu hoạch và đặc biệt là độ tuổi của thảo dược và cây thuốc nam. Quá trình sao tẩm, phơi, xấy, lên men và đóng gói đều được thực hiện bởi bác sĩ Đông Y, tuân theo những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn do Bộ Y Tế quy định.

Chi phí thấp:

Khác xa với những loại biệt dược, tân dược thường có giá cả đắt đỏ, những bài thuốc nam của Chấn Mộc Viên có chi phí tối thiểu phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân gặp khó khăn về tài chính. Mọi khâu bào chế thuốc nam được thực hiện theo phương pháp khoa học, cắt giảm tối đa những chi phí phát sinh giúp mang lại những bài thuốc nam hiệu quả cao với giá cả phù hợp.

Tận tình phục vụ bệnh nhân:

Với cơ sở mới được xây dựng và đưa vào hoạt động không chỉ giúp Chấn Mộc Viên đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng thuốc nam chữa bệnh. Những bệnh nhân có tình trạng bệnh nặng, có thể lưu trú tại cơ sở thuốc nam Chấn Mộc Viên trong thời gian điều trị. Bệnh nhân lưu trú tại cơ sở nhận được sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ bác sĩ Đông Y và những nhân viên mà không phải chả bất cứ chi phí nào cho những ngày lưu trú tại cơ sở thuốc nam Chấn Mộc Viên.

CHẤN MỘC VIÊN

Địa chỉ: Khu 7, Ngọc Lâu, Hà Lộc, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ
Điện Thoại: 0986.796.990
Email: [email protected]
Website: www.chanmocvien.com

G

Gọi 0849304391