Thuốc trị trầm cảm Chấn Kinh Đan có an toàn không?

Bài thuốc Chấn Kinh Đan đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu bởi hiệu quả của nó. Trong đó câu hỏi Thuốc trị trầm cảm Chấn Kinh Đan có an toàn không? là một trong những thắc mắc lớn nhất. Đặc biệt khi có nhiều thông tin cho rằng việc sử dụng thuốc Đông Y để trị bệnh là không tốt, khiến dân tình càng thêm hoang mang. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Bài thuốc Đông Y Chấn Kinh Đan gia truyền

Chấn Kinh Đan xuất phát từ bài thuốc Đông Y gia truyền, trải qua hàng chục năm kiểm chứng, được lưu truyền và sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần. Chính vì thế các vị thuốc trong bài thuốc Đông Y gia truyền này đã qua quá trình chắt lọc, giữ lại những gì tinh túy nhất, loại bỏ độc tố gây hại, giảm thiểu tối đa tác dụng phụ.

Chấn kinh Đan được bào chế hoàn toàn dược liệu tự nhiên

Chấn kinh Đan được bào chế hoàn toàn dược liệu tự nhiên

Có thể kể đến một số vị thuốc quý khá quen thuộc như: Thiên ma, câu đằng, can Khương, xích thược, trần bì, ích mẫu, hoàng cầm, thục địa, cây kỷ tử, ngũ vị tử, nhân sâm, đinh lăng, hạt sen, viễn trí, phục thần, thị đế,… đều có lịch sử từ thời xa xưa, đến nay vẫn còn được tin tưởng sử dụng. Thành phần các vị thuốc trong Chấn Kinh Đan chiết xuất 100% tự nhiên, hỗ trợ lẫn nhau tương đối bình hòa, chỉ cần bạn dùng đúng cách sẽ không lo xuất hiện tác dụng phụ bất lợi.

Khi phải điều trị trong thời gian dài, Chấn Kinh Đan không hề tích lũy dần các yếu tố gây độc hại làm suy nhược cơ thể, không ảnh hưởng đến hệ miễn dịch và cũng không dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc. Đây chính là ưu điểm nổi bật, mà thuốc Tây y hiện đại thường không có được, vì đặc điểm “bệnh do thuốc” – bệnh phát sinh trong quá trình sử dụng thuốc nhiều, nền y học thế giới ngày càng chú ý hơn tới các loại thuốc mang nguồn gốc thiên nhiên.

Đặc biệt, bài thuốc Đông Y Chấn Kinh Đan luôn chú trọng đến vấn đề điều hòa toàn thân, đó là đặc điểm cơ bản nhất của Đông y học. Do nhìn nhận cơ thể người như một chỉnh thể thống nhất nên Đông Y học không chỉ chú ý tới những triệu chứng bệnh lý cụ thể, mà còn tập trung điều phối trạng thái toàn thân, kết quả là chữa khỏi bệnh cần chữa kèm những bệnh liên quan cũng khỏi theo.

Minh chứng lớn nhất cho điều này là thuốc Đông Y đang ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng lại sau thời gian dài lép vế so với Tây Y.

Từ bài thuốc Đông Y được kết hợp với y học hiện đại

Với nguồn gốc từ bài thuốc Đông Y, Chấn Kinh Đan đã được các dược sĩ tại thuốc nam Chấn Mộc Viên nghiên cứu và phát triển thành phương thuốc trị trầm cảm hiệu quả.

Chấn Mộc Viên là một trong những đơn vị đi đầu tiên phong cho việc tìm hiểu, bào chế ra các phương thuốc chữa trị bệnh trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn thần kinh thực vật. Với nguyên tắc vẫn bảo toàn và giữ nguyên được các giá trị cốt lõi của một bài thuốc Đông Y.

Thuốc Chấn Kinh Đan là sự kết hợp của đông y gia truyền và y học hiện đại

Thuốc Chấn Kinh Đan là sự kết hợp của đông y gia truyền và y học hiện đại

Kết hợp với khoa học hiện đại, Chấn Kinh Đan phát huy tối đa công dụng điều trị tận gốc bệnh trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn thần kinh thực vật, đánh trúng từng chi tiết gây nên bệnh trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn thần kinh thực vật. Đồng thời Chấn Kinh Đan cũng thích ứng phù hợp với đa số cơ địa người sử dụng.

Chấn Kinh Đan không gây tổn hại đến gan, thận của bạn như thuốc Tây. Đa phần thuốc Tây khi dùng trị bệnh lâu dài, lúc đó gan và thận là 2 bộ phận phải hoạt động tích cực nhất để lọc máu và đào thải độc tố trong quá trình tương tác của thuốc.

Như vậy, Chấn Kinh Đan có thể đáp ứng những tiêu chuẩn của một bài thuốc bảo vệ sức khỏe người sử dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của nó.

5 Comments

 1. đặng toàn thắng

  đã sử dụng, tốt

 2. Hoàng Minh

  Hôm qua phòng khám bấm chữa và đặc biệt dùng thuốc thấy đỡ nhiều quá

 3. vũ văn hội

  thuốc tốt, uống vào hiệu quả rất tốt, 3 tháng tôi đỡ được gần như khỏi hoàn toàn rồi

 4. văn vàng

  đọc bài viết trên phây búc của nhà thuốc thấy thật ý nghĩa, may mà không bị lừa mua phải hàng lừa đảo

 5. kiều thị liên

  hôm vừa rồi em có đưa người nhà nên khám và kiểm tra, thấy nhà thuốc làm ăn chỉn chu phết., sạch sẽ, thuốc dùng hiệu quả

Bình luận

Địa chỉ email được bảo mật


G

Gọi 0849304391