Phục Não Vương có chữa được bệnh Alzheimer không?

Bệnh Alzheimer là một căn bệnh phổ biến ở người cao tuổi, hiện nay cũng đã xuất hiện nhiều tại lớp người trẻ. Bệnh Alzheimer có căn nguyên gần tương tự bệnh teo não, Alzheimer còn là một trong những tác nhân dẫn đến bệnh teo não, chúng ta có thể sử dụng cùng một liệu trình thuốc Phục Não Hoàn để điều trị những bệnh mang cùng căn nguyên và triệu chứng như: Teo não, Bệnh Alzheimer gây suy giảm trí nhớ, bệnh sa sút trí tuệ,…

Bệnh Alzheimer là gì và triệu chứng như thế nào?

Bệnh Alzheimer được hiểu cơ bản là bệnh thoái hóa thần kinh tiến triển, gây mất trí nhớ dần dần, làm ảnh hưởng đến cả ngôn ngữ và tư duy của người bệnh. Bệnh diễn biến chậm và thường bắt đầu với triệu chứng đãng trí nhẹ.

Người bệnh sẽ có những biểu hiện hay quên các thông tin vừa mới tìm hiểu, quên ngày tháng hay sự kiện quan trọng, hỏi đi hỏi lại cùng một thông tin, phụ thuộc vào các công cụ hỗ trợ trí nhớ như thiết bị điện tử hoặc giấy ghi chú. Họ bắt đầu có xu hướng đặt đồ vật lung tung, không đúng chỗ rồi quên mất đã đặt ở đâu, không thể nhớ các bước để tìm lại chúng, đôi khi vì không nhớ nên họ còn buộc tội người khác ăn cắp đồ của họ, lâu dần những triệu chứng này sẽ diễn ra thường xuyên hơn. Nặng hơn khi người bệnh không nhớ được ngày tháng, các mùa trong năm và mốc thời gian, thậm chí họ quên mất mình đang ở đâu hay làm sao họ đến được nơi đó.

Người bệnh Alzheimer gặp khó khăn trong việc ghi nhớ và biểu đạt. Khả năng lập kế hoạch và làm việc với những con số của họ giảm sút, họ gặp rắc rối trong việc nấu những món quen thuộc hoặc theo dõi hoá đơn hàng tháng, họ tốn nhiều thời gian hơn để thực hiện các công việc đã làm trước đây, khó ghi nhớ luật lệ của một trò chơi mới. Người bệnh Alzheimer’s có thể gặp vấn đề khi tham gia trò chuyện như đột ngột dừng lại giữa chừng mà không biết cách nào để tiếp tục hoặc cứ lặp đi lặp lại một vấn đề, khó tìm từ để biểu đạt ý của mình. Bệnh Alzheimer sẽ khiến người bệnh gặp khó khăn khi đưa ra quyết định, khó tư duy, giảm khả năng đọc, phán đoán khoảng cách, xác định màu sắc hay sự tương phản.

Người bệnh Alzheimer có thể dễ dàng bị thay đổi tâm trạng và tính cách. Họ thường dễ rơi vào những cảm xúc tiêu cực như bối rối, đa nghi, chán nản, sợ hãi, lo lắng. Họ khó kiểm soát bản thân mình hơn, bất cứ việc gì làm họ không thoải mái đều khiến họ trở nên cáu gắt, bực tức. Dần dần, họ bắt đầu tự rút lui khỏi các sở thích, hoạt động xã hội, dự án công việc hay các môn thể thao ưa thích.

Ở giai đoạn nặng, người bệnh Alzheimer sẽ mất đi khả năng tự chăm sóc bản thân, lúc này họ phải phụ thuộc hoàn toàn vào sự giúp đỡ từ người thân.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh Alzheimer.

Về căn nguyên dẫn đến bệnh Alzheimer cũng gần tương tự như căn nguyên dẫn đến bệnh teo não. Đều do một số nguyên nhân sau: Do tuổi tác cao làm thoái hóa các tế bào thần kinh não bộ; tiền sử trong gia đình có người đã từng mắc bệnh; stress, tổn thương tinh thần lâu ngày; lối sống sinh hoạt và ăn uống không hợp lý; hoặc do các chấn thương đầu, não, tim mạch,…

Nhiều người vẫn nghĩ bệnh Alzheimer chỉ xảy ra ở người cao tuổi, tuy nhiên với xã hội ngày càng phát triển, áp lực ngày càng nhiều cùng với lối sống không lành mạnh thì người trẻ cũng có nguy cơ cao mắc phải căn bệnh nguy hiểm này.

Phòng và điều trị bệnh bệnh Alzheimer bằng Phục Não Vương.

Phục Não Vương là phương thuốc chống và điều trị hiệu quả bệnh teo não, suy giảm trí nhớ (Alzheimer), sa sút trí tuệ. Bởi vì những bệnh này đều có cùng nguyên nhân gây ra và triệu chứng cũng gần tương tự nhau, nên hoàn toàn có thể dùng Phục Não Vương để chữa cùng lúc các bệnh trên. Phục Não Vương xuất phát từ những vị thuốc Đông Y truyền thống lâu đời, lấy căn nguyên gây bệnh làm gốc để trị bệnh, điều trị hiệu quả những triệu chứng như: thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, hội chứng sa sút trí tuệ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm thị giác không gian, giảm chức năng điều hành, rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi khác,…

Phục Não Vương phòng và điều trị bệnh teo não, bệnh Alzheimer gây suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, tái tạo và tăng khả năng truyền dẫn ở hệ thần kinh trung ương, phục hồi lại trí nhớ cho người bệnh. Giúp định tâm, an thần, nuôi dưỡng hệ thần kinh, phòng chống di căn của các tế bào ung thư, đem đến cho người bệnh một tinh thần minh mẫn.

Để biết thêm hiệu quả trị bệnh và sự an toàn của Phục Não Vương đối với sức khỏe cơ thể, bạn có thêm khảo thêm tại đây.

Bình luận

Địa chỉ email được bảo mật


G

Gọi 0849304391